1

Chiến lược phân phốiPhân phối là tiến trình chuyền đưa sản phẩm từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng cuối cùng thông qua các thành viên trung gian bằng nhiều phương thức hoạt động khác nhau
Cùng với thương hiệu, hệ thống phân phối chính là tài sản của doanh nghiệp, nhằm đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm của công ty đến khách hàng một cách nhanh nhất, ổn định nhất và hiệu quả nhất. Hay nói một cách khác, “bản chất” của phân phối là “nghệ thuật” đưa sản phẩm ra thị trường.

Chiến lược phân phối là hệ thông các quyết định nhằm đưa sản phẩm về mặt vật chất cũng như về quyền sở hữu hay quyền sử dụng sản phẩm từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Download tài liệu tại đây


Nhận xét

4 Nhận xét từ "Chiến lược phân phối"

VnTim™ nói...

minh da suu chut it o temp nay
ban co the down no theo duong link sau la duoc
http://www.ziddu.com/download/7818399/LKMagazineBloggerTemplate.zip.html
ban co the chinh su them de phu hop voi blog cua ban


21:21 Ngày 21 tháng 05 năm 2010
VnTim™ nói...

Bạn có thể vào Mục chỉnh sửu HTML rồi tích vào ô "Mở rộng Mẫu Tiện ích" rồi copy Code HTML của bạn upload lên mediafire để mình down về chỉnh sửu rồi gửi trả bạn, hhoawcj bạn có thể gửi trực tiếp cho mình qua Email admin@vntim.tk


03:10 Ngày 23 tháng 05 năm 2010
sangsang nói...

Cám ơn bạn nhiều nhé


03:39 Ngày 23 tháng 05 năm 2010
hương nói...

cảm ơn ai đã đem tài liệu lên nhé
Mình đã co sd chút ít
Lần sau co gi thi cứ đưa lên chia sẻ chomọi nguoi tiep nhe


19:16 Ngày 18 tháng 04 năm 2011

Đăng nhận xét

Lưu Ý: Các bạn vui lòng để lại tên khi đóng góp ý kiến nhận xét tại vnedoc.com bằng cách chọn Tên/URL từ mục danh sách đổ xuống.Bạn chỉ cần điền Tên, có thể bỏ qua URL nếu không cần thiết. Hoặc sử dụng tài khoản Google của bạn. Cám ơn các ý kiến đóng góp của các bạn !

 
Finance Blogs
Finance online
Trở Lại Đầu Trang Copyright © 2010 | Giáo Trình Kinh Tế Được chia sẻ bởi 3