1

Toán cao cấp 1 (Giải tích)Trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về Giải tích toán học, thực sự cần thiết cho việc tiếp cận với các mô hình phân tích quá trình ra quyết định trong kinh tế và quản lý: Hàm số và giới hạn; Phép toán vi phân đối với hàm số một biến số; Hàm nhiều biến và hàm ẩn ; Các bài toán cực trị ; Phép tính tích phân ; Phương trình vi phân . 


Các kiến thức được lựa chọn để đưa vào nội dung chương trình học phần này căn cứ trên nhu cầu sử dụng toán học được các nhà kinh tế sử dụng nhiều trong các tài liệu kinh tế học hiện đại.

Đó là các công cụ không thể thiếu được phục vụ cho việc phân tích tĩnh (phân tích cân bằng), phân tích tĩnh so sánh và phân tích động trong kinh tế học. Cùng với việc trang bị kiến thức toán học, học phần, này còn giúp sinh viên bước đầu làm quen với việc sử dụng công cụ toán học trong phân tích kinh tế thông qua các mô hình kinh tế đơn giản


Bài giảng Giải Tích 1: Dùng cho sinh viên không chuyên toán.
1.Hàm số một biến số thực
2.Đạo hàm của hàm một biến
3.Tích phân hàm một biến
4.Hàm nhiều biến số
5.Phương trình vi phân
6. Phương trình sai phân
File Size: 975.35 KB
Định dạng : PDF


Sách hướng dẫn học toán cao cấp A1( Dùng cho hệ đào tạo từ xa)
Sách bám sát các giáo trình của các trường đại học đang giảng dạy chuyên ngành quản trị kinh doanh , tài  liệu này có thể dùng để tham khảo và học tập cho tất cả sinh viên của tất cả các trường, các ngành đào tạo đại học và cao đẳng.
File Size: 1.78 MB
Định dạng : PDF
Download


Nhận xét

0 Nhận xét từ "Toán cao cấp 1 (Giải tích)"

Đăng nhận xét

Lưu Ý: Các bạn vui lòng để lại tên khi đóng góp ý kiến nhận xét tại vnedoc.com bằng cách chọn Tên/URL từ mục danh sách đổ xuống.Bạn chỉ cần điền Tên, có thể bỏ qua URL nếu không cần thiết. Hoặc sử dụng tài khoản Google của bạn. Cám ơn các ý kiến đóng góp của các bạn !

 
Finance Blogs
Finance online
Trở Lại Đầu Trang Copyright © 2010 | Giáo Trình Kinh Tế Được chia sẻ bởi 3