1

Tiểu luận: Quy luật giá trị, vai trò và tác động của nó tới nền kinh tế thị trường     Chúng ta đã biết được quy luật giá trị là quy luật kinh tế quan trọng nhất của sản xuất và trao đổi hàng hoá .Do đó mà ở đâu có sản xuất và trao đổi hàng hoá thì ở đó có sự xuất hiện cuả quy luật giá trị.Mọi hoạt động cuả các chủ thể kinh tế trong sản xuất và lưu thông hàng hoá đều chịu sự tác động cuả quy luật này.Quy luật giá trị là nguyên nhân chính dẫn đến khủng hoảng kinh tế chu kì,phân hoá giàu nghèo,những cuộc cạnh tranh không lành mạnh…


Chính vì thế chúng ta cần nghiên cứu về quy luật giá trị,tìm hiểu vai trò và tác động của nó tới nền kinh tế,đặc biệt là trong thời kì phát triển nền kinh tế thị trường của nước ta hiện nay.


Bài viết này chia thành 2 chương, bao gồm:
Chương I: Cơ sở lí luận về quy luật giá trị và vai trò của quy luật giá trị với nền kinh tế thị trường.
Trong phần này sẽ trình bày những vấn đề chung nhất, cơ bản nhất về quy luật giá trị, bản chất, vai trò quy luật giá trị và nội dung của quy luật giá trị.
Chương II: Thực trạng sự vận dụng quy luật giá trị trong nền kinh tế thị trường và giải pháp nhằm vận dụng tốt hơn quy luật giá trị ở nước ta thời gian tới.
Chương này sẽ nghiên cứu cụ thể sự vận dụng quy luật giá trị ở nước ta, các đặc trưng và cấu trúc nền kinh tế thị trường ở nước ta.


Định dạng: PDF
File Size: 270.27 KB
DownloadNhận xét

6 Nhận xét từ "Tiểu luận: Quy luật giá trị, vai trò và tác động của nó tới nền kinh tế thị trường"

Anonymous nói...

sao mà chung chung thế


07:33 Ngày 27 tháng 03 năm 2011
Anonymous nói...

mình cám ơn nha hihi đang cần


08:00 Ngày 05 tháng 04 năm 2011
Anonymous nói...

mong trang web co nhieu de tai tieu luan de giup do chung toi


02:13 Ngày 15 tháng 04 năm 2011
Anonymous nói...

thank you very much!!!!!


01:34 Ngày 31 tháng 05 năm 2011
Nặc danh nói...

te that day


04:08 Ngày 08 tháng 12 năm 2012

Đăng nhận xét

Lưu Ý: Các bạn vui lòng để lại tên khi đóng góp ý kiến nhận xét tại vnedoc.com bằng cách chọn Tên/URL từ mục danh sách đổ xuống.Bạn chỉ cần điền Tên, có thể bỏ qua URL nếu không cần thiết. Hoặc sử dụng tài khoản Google của bạn. Cám ơn các ý kiến đóng góp của các bạn !

 
Finance Blogs
Finance online
Trở Lại Đầu Trang Copyright © 2010 | Giáo Trình Kinh Tế Được chia sẻ bởi 3